Phao cơ inox

Phao cơ inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do nó có nhiều ưu điểm và ứng dụng đặc biệt mà van phao đồng, phao nhưa không chịu được như nước phèn, nước mặn...

Ngày đăng: 28-05-2020

3,219 lượt xem

Có nhiều người hỏi về phao bồn nước inox và phao nhựa loại nào tốt hơn, giá thành của mỗi loại chênh lệch bao nhiêu? Và nên sử dụng như thế nào...? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho quý vị một số thông tin nho nhỏ về van phao gắn cho bồn nước.

Phao cơ inox được gọi là vua của các loại van phao hiện nay, thực vậy quan sát bằng mắt thường chúng ta cũng có thể thấy bề ngoài nó cứng cáp làm từ chất liệu inox, cho dù là chất liệu phao cơ inox 304 hay 201 thì độ cứng và độ bền cũng hơn hẳn chất liệu đồng và nhựa.

phao bồn nước inox

Phao bồn nước inox (Sử dụng phao nhựa thân đồng)

  * Khi tôi đang chia sẻ nội dung này cho các bạn thì có khách gọi hỏi mua bóng inox thay cho hàng loạt các Van phao đồng sử dụng bóng nhựa mới lắp đã bị bể, dự án của khách lắp đặt tại khu Tái định cư tỉnh Kontum.

   * Xu thế hiện nay 90% các nhà máy đang chuyển sang sản xuất Phao cơ inox  thay vì sản xuất van phao đồng  hay nhựa như ngày xưa.

Phao cơ chống tràn inox

Phao bồn nước inox

  * Đặc điểm của Van phao đồng, nhựa chúng chỉ sử dụng thời gian ngắn sẽ có dấu hiệu bể, giòn, xì nước khi hỏng sẽ làm cho nước tràn bồn chảy ra ngoài, một số nguyên nhân là do không chịu được nước phèn, nước mặn và ánh nắng mặt trời, đó cũng là nguyên nhân làm cho tiền nước hàng tháng tăng gấp nhiều lần bình thường, Lắp Phao cơ inox  có thể phơi ngoài trời, sử dụng nước phèn, nước mặn đặc biệt sử dụng cho các khu vực ven biển hay các tỉnh miền tây như Bạc Liêu, Kiên giang, Đồng tháp...sẽ giảm bớt được nỗi lo về nước.

Phao bồn nước inox

Phao bồn nước inox

Trên thực tế các loại van phao đồng, nhựa giá cả trên thị trường cũng không hề rẻ, loại rẻ nhất hiện nay cũng 60-70.000đ/1c thường là nhập từ Trung Quốc chất lượng hàng kém, còn những loại có thương hiệu như Miha, MBV... giá cũng 90-120.000/1 cái giá Phao cơ inox 27  khoảng 100-110.000 tùy từng cửa hàng sẽ có mức giá khác nhau. Việc sản xuất Van phao cơ inox hiện nay cũng rất rễ dàng tại Việt Nam.

Phao cơ chống tràn inox

  Tại TP HCM cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất như Quận 5, Gò Vấp, Hóc Môn, ...họ chuyên sản xuất và chuyển qua một số nhà phân phối để đưa ra thị trường với các thương hiệu KOMAX, HOUSE, YAMATO, EROLIFE ... được nhiều cửa hàng và khách hàng đang thi công sử dụng lắp đặt cho công trình, đặc biệt là các công ty nhập khẩu hay sản xuất dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời, Phao cơ chống tràn inox là thiết bị quan trọng để duy trì dòng nước lưu thông trong máy, những Phao nước inox được gắn trong bồn phụ của máy.

Máy sản xuất Phao nước inox

Các xưởng gia công sản xuất tại HCM cũng đầy đủ máy móc hiện đại, các thương hiệu điển hình như sản xuất số lượng lớn khi khách cần, giao hàng nhanh trong thời gian ngắn, không giống như trước: việc đúc và tiện gia công bằng phương pháp thủ công đòi hỏi mất nhiều thời gian, hơn nữa các sản phẩm không đồng đều hay bị xì thân van hoặc gãy ti, bể bóng.

Gia công van inox

Gia công van inox tại Hồ Chí Minh

   Giá cả Chúng tôi cung cấp một số loại phao cơ chống tràn inox khoảng 95 đến105.000đ/cái cho size DN15 sản phẩm được bảo hành 1 năm. Với giá này có thể nói là thấp hơn van đồng nhưng sử dụng tốt hơn hẳn các loại van phao đồng bóng nhựa.

Van phao inox 304

Cấu tạo của van phao inox bồn nước

   Hiện nay kinh tế và khoa học phát triển con người ngày càng thông minh và sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, dần dần chúng ta hình thành thói quen tiêu dùng mới vì vậy sản phẩm cũng phải thay đổi để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Một số cách gọi của từng vùng miền khác nhau về van phao như: van phao cơ inox, van phao inox 304, phao cơ inox 304, phao cơ inox, phao cơ inox 27, phao cơ phi 60, phao nước inox, phao inox, phao bồn nước inox, phao inox bồn nước, van phao cơ ngắt nước inox... Tuy nhiên nó chính là van phao sử dụng để đóng mở nước tự động cho bể chứa.

Quý khách cần tham khảo >>>một số loại van phao <<< vui lòng Click vào đây


Hay có nhu cầu báo Giá van phao inox vui lòng liên hệ 0906.333.182 Ms Phương Anh hoặc mail: minhhoathanh@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Các Sản Phẩm Inox

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr Hướng
  Mr Hướng

  Mr Hướng

  0917 666 358

 • Ms Hồng Ghi

  Ms Hồng Ghi

  0938.222.165

 • Ms Tình

  0974.666.352

 • Ms Phương Anh

  Ms Phương Anh

  0286 250 2299

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 818,025

Đang online1